Những thác nước đẹp nhất dưới chân núi Fansipan- Sapa

Vẻ đẹp núi rừng nước non hùng vỹ của Thác Bạc

Lên vùng núi cao Tây Bắc những ngày hè nóng nực này, Bạn sẽ có dịp được thưởng ngoạn vẻ đẹp nguyên sơ hùng vỹ với những rừng núi xanh xanh và không khí trong lành, mát lạnh đến dễ chịu của những thác nước đẹp nhất dưới chân núi Fansipan- Sapa nằm dưới chân dãy Hoàng Liên Sơn kỳ vĩ.

Xem thêm một số kinh nghiệm chinh phục đỉnh Fansipan tại: http://sapa.hongphong.gov.vn/diem-du-lich/mot-so-kinh-nghiem-chinh-phuc-dinh-fansipang/

Vẻ đẹp núi rừng nước non hùng vỹ của Thác Bạc

Du lịch Sapa nổi tiếng với những thác nước và trở thành danh thắng của vùng đất núi rừng được nhiều du khách biết tới như Thác Bạc (chân đỉnh đèo Ô Quý Hồ nối quốc lộ 4D từ Sa Pa đi Bình Lư – Lai Châu)- nơi cổng trời Sapa, thác Cát Cát (dưới chân đỉnh Fansipan – “Nóc nhà Đông Dương” cao 3.143 m), thác Lạnh, xã Bản Khoang, huyện Sa Pa (nằm trên đường tới thăm núi Ngũ Chỉ Sơn cao 3.090 m, cao thứ nhì Việt Nam sau đỉnh Fansipan), thác Tình Yêu (đầu nguồn suối Vàng trên đỉnh núi Hoàng Liên – Sa Pa), thác Cá nhảy (ở giữa làng du lịch sinh thái Bản Hồ – Sa Pa); thác Nậm Sài nằm ở khu vực phía nam huyện Sa Pa

Thác Tình Yêu- nơi có câu chuyện tình yêu cảm động

Ngoài ra còn những dòng thác đẹp khác của các huyện trong tỉnh Lào Cai cũng đều nằm dưới chân đỉnh núi Fansipan, rất được nhiều du khách tìm đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp và tận hưởng làn nước chảy trong veo trong các tour du lịch Sa Pa như thác Tà Lâm (đầu đường ô tô Mường Khương đi Nậm Chảy), thác Na Pao bắt nguồn từ dòng suối thơ mộng chảy từ Bản Sen về xã Bản Lầu (huyện Mường Khương), thác Bản Vược nằm sát đường ô tô từ huyện lỵ Bát Xát đi lên vùng du lịch sinh thái Mường Hum – Ý Tý; thác Xa nằm ở khu vực xã Tân Tiến (huyện Bảo Yên ), thác Đầu Nhuần là một trong những thác nước hùng vỹ chảy từ phía nam đỉnh núi Fansipan về đầu nguồn dòng suối lớn ở xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng.

Vẻ đẹp Thác Đầu Nhuần

Những ngày hè nóng nực mà đi du lịch Sapa 2015, bạn chớ quên ghé qua và cảm nhận cái mát lạnh của những dòng thác đẹp lộng lẫy nằm ngay chân núi Fansipan.