Đi trên tuyến phố đi bộ trong tour du lịch Sapa

Du khách rất thích tuyến phố Cầu Mây

 

Tuyến phố đi bộ Cầu Mây được thành lập theo dự án quy hoạch văn hóa du lịch của Sapa.

Tuyến phố Cầu Mây là nơi tập trung của  khá nhiều khách sạn, nhà nghỉ cũng như các dịch vụ du lịch chính vì lẽ đó mà công tác đảm bảo an ninh, an toàn và văn minh đô thị là hết sức cấp bách và cần thiết.

Tuyến phố đi bộ Sapa

Tuyến phố đi bộ Sapa

Nhằm không ảnh hưởng tới sinh hoạt và đời sống của người dân nơi đây, trên tuyến phố đã có quy định cấm các loại xe lưu thông vào các ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần – thời điểm mà tập trung nhiều khách du lịch đi tour du lịch Sapa nhất.

Cuối tuần- thời điểm áp dụng luật đi bộ, người dân sẽ được cho phép để bán đồ thổ cẩm, đồ lưu niệm và cung cấp các dịch vụ ăn uống dọc tuyến phố Cầu Mây. Việc mở tuyến phố đi bộ này đã tạo ra 1 không gian văn hóa và văn minh đô thị, không chỉ vậy, nó còn giúp quảng bá nét đẹp văn hóa bản địa tới tất cả những du khách thập phương đến Sapa. Bạn có thể thoải mái tham quan và mua sắm trên tuyến phố mà không sợ bị làm phiền và nguy hiểm bởi các phương tiện giao thông.

Link https://sapa.hongphong.gov.vn/am-thuc/com-lam-thit-nuong-mon-ngon-nuc-long-du-khach-sapa/ sẽ dẫn bạn đến khám phá món cơm lam thịt nướng Sapa.

Khách du lịch đến Sapa rất thích tuyến phố đi bộ Cầu Mây này. Ở tuyến phố bạn sẽ nhận thấy rất nhiều điều mới lạ và vô cùng hấp dẫn, nào là cảnh đẹp rừng núi vùng cao, nào là những tấm thổ cẩm tinh tế, nào là quán xá phong phú đông vui. Mọi thứ đều trong lành, sạch đẹp, người Sapa hiền lành, thân thiện.

Du khách rất thích tuyến phố Cầu Mây

Du khách rất thích tuyến phố Cầu Mây

 

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc những ngọn đèn chiếu sáng lại khiến tuyến phố Cầu Mây trở nên lung linh hơn, rất ấn tượng.

Sự thành công của tuyến phố đi bộ Cầu Mây như một lời hứa hẹn cho những dự án quy hoạch thiết lập nhiều tuyến phố đi bộ cuối tuần khác ở Sapa, vừa giúp cải thiện mội trường lại đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng thêm đó góp phần tạo điều kiện giúp khách du lịch nâng cao sức khỏe và cũng không thể không kể đến việc có những tuyến phố đi bộ sẽ giúp người dân Sapa phát huy nghề truyền thống, thúc đẩy thương mại, du lịch cho Sapa.

Read more bài viết tìm hiểu những trường hợp không được ăn rươi Hạ Long Tại Đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

3 × 3 =