Du lịch Sapa leo đỉnh Hàm Rồng

Núi Hàm Rồng là một trong những địa điểm du lịch không thể thiếu trong hành trình khám phá Sapa hùng vĩ những cũng rất nên thơ. Nếu có một chuyến du lịch giá rẻ thì Sapa sẽ là một điếm đến lý tưởng cho bạn và đừng quên ghé thăm núi Hàm Rồng nhé!

Khu du lịch Hàm Rồng hấp dẫn nhiều du khách từ khắp mọi nơi

Khu du lịch Hàm Rồng hấp dẫn nhiều du khách từ khắp mọi nơi

Đến với núi Hàm Rồng bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp và tận hưởng bầu không khí trong lanh, mát mẻ của núi rừng Tây Bắc. Đặc biệt, ngắm nhìn hoàng hôn từ đỉnh Hàm Rồng sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm rất mới mẻ.

Sau khi leo bộ lên đến đỉnh Hàm Rồng cao khoảng 1850m, du khách có thể tận mắt nhìn cảnh thung lũng Sapa đầy huyền ảo thấp thoáng trong những đám mây trắng bồng bềnh phía dưới. Sau đó, có thể băng qua khu Thiên thạch lâm mênh mông với lớp lớp đá đan xen nhau nhiều hình thù để bạn tha hồ phát huy trí tưởng tượng của mình.

Click here để thư giãn cùng Victoria Sapa Resort & Spa.

Đỉnh Hàm Rồng - Địa điểm ngắm hoàng hôn Sapa

Đỉnh Hàm Rồng – Địa điểm ngắm hoàng hôn Sapa

Đường lên cổng trời khá khó khăn. Bạn chỉ thấy trước mặt mình là trời xanh bao la, bên dưới thì mây giăng khắp mặt. Sau khi đi hết cổng trời 1, bạn dừng chân tại cổng trời 2 để có thể ngắm đầu rồng 1 cách rõ ràng. Lối đi dẫn vào hang Tam Môn càng ngày càng hẹp, và chỉ một người có thể chui lọt. Nhưng ra khỏi đó sẽ là một khoảng không gian vô cùng rộng lớn. Tại đây, bạn có thể ngắm cảnh hoàng hôn rất dễ dàng. Thêm vào đó, ở đây còn có khu cắm trại với một vườn cây ăn quả rất nhiều loại như lê, mận, đào,….

Khám phá Sapa qua những món ngon tại link: https://sapa.hongphong.gov.vn/am-thuc/kham-pha-sapa-qua-nhung-mon-ngon/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

4 × 4 =