Khách sạn Holiday Sapa

Khách sạn Holiday nằm ngay bên dưới chân núi Hàm Rồng

Khách sạn Holiday Sapa nằm ngay ở bên dưới chân núi Hàm Rồng nhìn xuống phía thung lũng Mường Hoa. Nó là khách sạn có khung cảnh vô cùng đẹp và được đánh giá là đạt tiêu chuẩn 3 sao cùng những dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo chắc chắn sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho các khách du lịch khi đến tham quan Sapa đầy huyền ảo.

Khách sạn Holiday nằm ngay chân núi Hàm Rồng

Khách sạn Holiday nằm ở ngay bên dưới chân núi Hàm Rồng

Khách sạn Holiday gồm có 45 phòng cùng rấtnhiều loại hình đa dạng, từ phòng Vip đến phòng tiêu chuẩn đều có tầm nhìn vô cùng đẹp để du khách có được những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi ngắm nhìn dãy Fansipang vô cùng hùng vĩ.

Holiday Hotel có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản sẽ đem lại cho quý khách những dịch vụ rất hoàn hảo. Nhà hàng của khách sạn được thiết kế sang trọng với các món ăn ngon mang đạm dấu ấn Á – Âu và các món ăn đặc sản Sapa chắc chắn không thể thiếu trong thực đơn rồi. Hơn nữa, Holiday còn có không gian khá rộng lớn được bố trí một cách khoa học có thể chưaa được trên 200 người. Do đó rất thích hợp để tổ chức các buổi tiệc hay những buổi gặp mặt với quy mô lớn.

Với các trang thiết bị tiện nghi, cao cấp, đội ngũ phục vụ thân thiện, ân cần, chuyên nghiệp và một vị trí khá đẹp, Khách sạn Holiday Sapa xứng đáng là sự lựa chọn của du khách trong những chuyến tham quan tại Sapa.

Xem thêm: Sapa – Top 9 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2015.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

seventeen − two =