Sapa – Địa điểm du lịch lý tưởng hè 2015

Những thửa ruộng bậc thang xanh mướt hút hồn khách du lịch

Mùa hè được xem là thời gian lý tưởng nhất để khám phá những vùng đất mới, những trải nghiệm mới cùng người thân hay bạn bè. Trong sắc vàng của những ngày nằng hè, bạn hãy lên ngay một kế hoạch du lịch chi tiết để lưu lại một mùa hè thật khó phai. Và Sapa sẽ là một lựa chọn không tồi.

Sapa rực rỡ trong sắc hoa ngày hè

Sapa rực rỡ trong sắc hoa ngày hè

Xem chi tiết về khách sạn Holiday Sapa tại lnk sau: https://sapa.hongphong.gov.vn/du-lich-sapa-2/khach-san-holiday-sapa/

Đến Sapa vào những ngày bạn sẽ khó trông thấy cảnh những đám mây trắng trôi bồng bềnh như trong những ngày thu hay đông buốt giá mà tiết trời lúc này thường rất mát mẻ, dễ chịu chứ không oi ả giống như chốn đô thị. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn nơi đây như là nơi để tránh cái nóng như thiêu như đốt của phố xá khi hè về. Những ngày hè này, tới Sapa, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những khung cảnh núi rừng vô cùng hùng vĩ và tuyệt đẹp với những thửa ruộng bậc thang xanh mướt hay những khu rừng xanh ngắt trùng điệp, nối tiếp nhau như không có điểm dừng.

Mùa hè là thời gian lý tưởng để ngắm nhìn những ruộng bậc thang xanh mướt

Mùa hè là thời gian lý tưởng để ngắm nhìn những ruộng bậc thang Sapa (Click here) xanh mướt

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không phải lo lắng bản thân sẽ thấy buồn chán bởi luôn có rất nhiều địa danh hấp dẫn cho bạn tha hồ khám phá. Chỉ e bạn không có đủ thời gian mà thôi. Chẳng hạn như tham quan bản Tả Phìn, thung lũng Hoa Hồng, Cốc San, Hang Tiên, hay chinh phục đỉnh Fansipan,…Có thể một tour Sapa 3 ngày 4 đêm không thề đủ để bạn khám phá hết những địa điểm đó nhưng nó cũng giúp bạn hiểu thêm phần nào cái đẹp của vùng núi Tây Bắc và lựa chọn được những món quà ý nghĩa cho những người bạn yêu mến.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

four + thirteen =