Chinh phục đỉnh Bạch Mộc Lương Tử trong tour Sapa 2015

Bạch Mộc Lương Tử bồng bềnh trong mây

Có thể du khách đã khá quen thuộc với dãy Hoàng Liên Sơn hùng vỹ giữa đất trời Sapa nhưng ít ai biết rằng đây cũng là nơi quy tụ rất nhiều đỉnh núi cao. Hôm nay hãy cùng Khát Vọng Việt khám phá Bạch Mộc Lương Tử trong tour Hà Nội Sapa.

Bạch Mộc Lương Tử bồng bềnh trong mây

Bạch Mộc Lương Tử bồng bềnh trong mây

Bạch Mộc Lương Tử có độ cao 3.045 m so với mặt nước biển là một trong những đỉnh núi cao nhất ở Việt nam và gần đây nó đang là một địa điểm khám phá, chinh phục được nhiều dân du lịch thích mê.

Hành trình chinh phục đỉnh Bạch Mộc khá khó khăn và nguy hiểm nhưng chính điều đó lại tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ của đinh núi có cái tên đầy thơ mộng này. Điều thú vị của Bạch Mộc không chỉ nằm ở đích đến mà còn ở cả hành trình dài leo lên đỉnh. Đó chính  là nét hoang sơ và kỳ ảo. Khi leo đến một độ cao nhất định du khách sẽ có cảm giác mình như lạc vào một chốn tiên cảnh bồng bềnh sương mây nào đó, một cảm giác thật khó tả như dâng lên trong lòng mỗi người.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi Sapa của mình hãy ở tại khách sạn Elysina nhé.

Đường lên Bạch Mộc Lương Tử khá gian nan và nguy hiểm

Đường lên Bạch Mộc Lương Tử khá gian nan và nguy hiểm

 

Từ Bạch Mộc Lương Tử du khách có thể nhìn rất rõ những khối núi trồi lên giữa biển mây như đỉnh Fansipan, Pu Ta Leng, Tà Chì Nhù – Những đỉnh núi huyền thoại của Sapa. Để lên được đỉnh Bạch Mộc, bạn phải trải qua một quãng đường dài gần 30 km đường rừng núi, Những đoạn đường dốc đứng, ngoằn ngoèo chính là những thử thách không hề nhỏ cho các nhà leo núi nghiệp dư. Tuy nhiên cảm xúc phấn kích đến tột cùng khi lên đến nơi được ngắm nhìn khung cảnh rộng lớn, huyền ảo ở trên đinh núi sẽ xóa tan mọi mệt mỏi cũng như hiểm nguy mà bạn vừa mới trải qua. Nếu có cơ hội hãy ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở đây lúc bình minh và hoàng hôn. Chắc chắn sẽ tạo cho bạn những khoảnh khắc khó quên trong đời.

Du khách sẽ thấy vô cùng phấn khích khi chinh phục thàng công Bạch Mộc Lương Tử

Du khách sẽ thấy vô cùng phấn khích khi chinh phục thàng công Bạch Mộc Lương Tử

Nếu du lịch Sapa mùa hè này thì đừng bỏ lỡ món măng đặc sản Sapa nhé. Xem chi tiết tại: https://sapa.hongphong.gov.vn/am-thuc/mang-sapa-mon-an-moi-mua-he/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

seventeen − 13 =